Đề thi Tiếng Anh 12 học kì 1

Bộ đề thi Tiếng Anh 12 học kì 1 lớp chuẩn BGD&ĐT

ICON

Bộ đề thi Tiếng Anh 12 học kì 1 theo chuẩn BGD&ĐT

Tiếng Anh là môn học mà rất nhiều bạn học sinh lựa chọn để xét tuyển đại học. Kiến thức Tiếng Anh 12 được đánh giá khá nhiều và phức tạp. Để đạt được điểm cao môn Tiếng Anh yêu cầu các bạn học sinh phải bỏ ra nhiều thời gian công sức học tập và rèn luyện. Để đánh giá chính xác khả năng Tiếng Anh hiện tại của bản thân thì làm các đề thi thử là rất cần thiết. Bạn đang tìm kiếm đề thi Tiếng Anh 12 học kì 1?

Toppy thấu hiểu được những vấn đề và nhu cầu của các bạn học sinh Vì vậy, đội ngũ chuyên môn của Toppy đã soạn thảo và tổng hợp bộ Đề thi Tiếng Anh 12 học kì 1  theo đúng chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Bộ đề thi gồm tất tật các dạng bài từ vựng và ngữ pháp sẽ có trong đề thi xét tuyển đại học. Thông qua đề thi các bạn học sinh có thể đánh giá chính xác lực học hiện tại của bản thân. Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết sau: 

Cấu trúc đề thi

Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam có sự thay đổi trong hình thức thi môn Tiếng Anh. Những năm trước đề thi Tiếng Anh sẽ gồm cả phần trắc nghiệm và tự luyện. Nhưng đến nay, Tiếng Anh đã chuyển hoàn toàn sang hình thức thi trắc nghiệm gồm 50 câu trắc nghiệm với các mức độ:

 • Đọc hiểu
 • Thông hiểu
 • Vận dụng thấp
 • Vận dụng cao.

Thời gian làm bài trong 60 phút. Đề thi được đánh giá sẽ có sự phân hóa thí sinh rõ rệt. Nội dung đề thi sẽ gồm các từ vựng và ngữ pháp trong 3 năm học THPT: lớp 10, lớp 11, lóp 12 thay vì chỉ tập trung vào kiến thức lớp 12 như trước kia. Hình thức thi mới này được nhiều bạn học sinh nhận xét là sẽ khá khó nhằn khi các bạn chỉ có hơn 1 phút để trả lời các câu trắc nghiệm. Những với những bạn học sinh hạn chế trong trình bày tự luận thì hình thức thi trắc nghiệm chính là cứu cánh để tăng điểm khi không bị trừ các lỗi do trình bày. 

Đề thi mẫu số 1

Đề thi được biên soạn theo chuẩn Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Thời gian làm bài: 60 phút. Đề thi Tiếng Anh 12 học kì 1

Đề thi Tiếng Anh 12 học kì 1

Đề thi Tiếng Anh 12 học kì 1

Đề thi Tiếng Anh 12 học kì 1

Đề thi Tiếng Anh 12 học kì 1

Đề thi Tiếng Anh 12 học kì 1

Đề thi Tiếng Anh 12 học kì 1

Đề thi Tiếng Anh 12 học kì 1

Đề thi Tiếng Anh 12 học kì 1

Đáp án đề số 1

1.C2.B3.D4.D5. D6.A7. B8. B9. A10.B
11.C12. A13. B14. D15. A16. C17. C18. C19. A20. C
21.C22. D23. A24. D25. A26. B27. C28. A29. A30. B
31.B32. C33. B34. D35. C36. C37. C38. C39. C40. A
41. B42. C43. C44. B45. B46. B47. A48. D49. C50. A

Kinh nghiệm định hướng lớp 12

Lớp 12 là năm học cuối cùng của bậc THPT. Đây là năm học quyết định tạo nên sự thay đổi lớn trong cuộc đời của các bạn học sinh. Học trường gì, ngành gì, làm gì là điều nhiều bạn học sinh vẫn còn băn khoăn. Việc cần thiết lúc này là tìm ra định hướng phù hợp. Trên cơ sở định hướng đó để đề ra kế hoạch hiện thực hóa ước mơ. Bạn đã có định hướng cho bạn thân mình gay chưa? Cùng Toppy định hướng bản thân ngay sau đây:

Hiểu rõ bản thân

Trước tiên, chúng ta cần hiểu rõ bản thân mình muốn gì, thích gì có những điểm mạnh, điểm yếu như thế nào. Ví dụ những bạn có tính cách hướng nội, ngại giao tiếp thì không phù hợp với các ngành như marketting, quảng cáo, giáo viên,… Bởi những ngành này yêu cầu sự hoạt ngôn cao. Để hiểu rõ bản thân bạn hãy tự trả lời các câu hỏi:

 • Ước mơ của mình là gì? Mình muốn làm nghề gì?
 • Điểm mạnh của mình là gì?
 • Hạn chế của bản thân là gì?

Đối với những bạn không biết mình muốn làm nghề gì các bạn hãy xác định rõ ràng điểm mạnh và điểm yếu của bản thân và liệt kê ra những thứ khiến bạn hững thú và quan tâm. Sau khi trả lời hết các câu hỏi trê, Toppy nghĩ rằng bạn đã mường tượng được ra định hướng của bản thân. Bạn có thể làm các bài test trắc nghiệm về tính cách để tìm ra ngành nghề, định hướng phù hợp cho bản thân. Hiện có rất nhiều các bài test để bạn thử. Tuy nhiên, tất cả thông tin hãy chỉ mang tính chất tham khảo chỉ có bạn mới hiểu rõ bản thân mình nhất.

Xác định ngành học trước trường học sau

Sau khi đã biết bản thân thích gì bạn bắt đầu tìm hiểu về các ngành liên qua. Từ các ngành đó đi tìm hiểu các trường có đào tạo ngành học này. Thông qua đọc khung chương trình đào tạo, thông tin về trường về ngành, các bài review của anh chị đi trước để chọn ngành học và trường phù hợp với định hướng phát triển của bản thân. Một lưu ý cho các bạn học sinh đó là đừng chạy đua theo mác ngành, trường.

Sau khi đã tìm được trường học và ngành học mong muốn, các bạn cần tìm hiểu phương thức xé tuyển của ngành đó: khối thi, điểm trúng tuyển các năm,… Một số trường đại học bên cạnh xét điểm các môn trong khối thi  còn có thêm phần thi khác như: Học viện Báo chí và Tuyên truyền và các trường nghệ thuật có thêm phần thi năng khiếu, Đại học quốc gia có bài thi đánh giá năng lực,… 

Một số ngành nghề triển vọng trong tương lai

Bạn đã biết những ngành nghề triển vọng trong tương lai? Ngành nghề nào đang khát nhân lực và thu nhập hấp dẫn,…? Toppy sẽ bật mí cho các bạn một số ngành nghề triển vọng:

 • Công nghệ thông tin
 • Ngành Y dược – Chăm sóc sức khỏe
 • Ngành Marketting – Quảng cáo
 • Ngành dịch vụ
 • Thương mại

Lời kết

Toppy hy vọng với bài viết này đã cung cấp cho các sĩ tử các thong tin hữu ích cùng bộ tài liệu miễn phí cực chất lượng Đề thi Tiếng Anh 12 học kì 1. Hiện nay, Toppy đang cung cấp khóa ôn thi dành cho các bạn học sinh cuối cấp lớp 12 các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Tiếng Anh. Toppy tự tin có thể giúp các sĩ tử thành công trong kỹ thi Đại học với điểm số mong đợi. Bạn có thể tham gia trải nghiệm ngay khóa học này. Tìm hiểu ngay tại : https://toppy.vn

Giới thiệu về TOPPY
ICON

TOPPY nền tảng học trực tuyển áp dụng công nghệ AI nhắc học thông minh, chấm chữa bài tự động giúp cho học sinh dễ dàng khắc phục lỗ hổng kiến thức.

Với hàng nghìn chủ điểm kiến thức các môn từ lớp 1 tới lớp 12 và video bài giảng sinh động, hấp dẫn, lộ trình học rõ ràng sẽ giúp con chủ động nắm bắt kiến thức và nâng cao điểm số trên lớp