Đề thi Tiếng Anh 12 học kì 2

Trọn bộ: Đề thi Tiếng Anh học kì 2 có đáp án

ICON

Trọn bộ: Đề thi Tiếng Anh 12 học kì 2 có đáp án

Tiếng Anh là một trong các môn được các bạn học sinh chọn làm môn xét tuyển đại học. Để đạt được điểm cao trong bài thi Tiếng Anh thì việc rèn luyện qua các đề thi là rất cần thiết và quan trọng. Những năm gần đay, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có những thay đổi trong hình thức và nội dung thi môn Tiếng Anh. Các thầy cô giáo và các bạn học sinh đang tìm kiếm đề thi Tiếng Anh 12 học kì 2 theo tiêu chuẩn mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo?

Hiểu được vấn đề và trăn trở của các thầy cô giáo và các bạn học sinh, Toppy thân tặng miễn phí bộ tài liệu đề thi Tiếng Anh 12 học kì 2 có đáp án chi tiết theo tiêu chuẩn mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Mỗi đề thi gồm 50 câu trắc nghiệm với thời gian làm bài là 60 phút.  Hãy cùng Toppyy tìm hiểu đề thi mới ngay sau đây:

Đề thi minh họa số 1

Đề thi Tiếng Anh 12 học kì 2

Đề thi Tiếng Anh 12 học kì 2

Đề thi Tiếng Anh 12 học kì 2

Đề thi Tiếng Anh 12 học kì 2

Đề thi Tiếng Anh 12 học kì 2

Đề thi Tiếng Anh 12 học kì 2

Đề thi Tiếng Anh 12 học kì 2

Đề thi Tiếng Anh 12 học kì 2

Đề thi Tiếng Anh 12 học kì 2

Đề thi Tiếng Anh 12 học kì 2

Xem thêm: Bộ đề thi Tiếng Anh 12 học kì 1 theo chuẩn BGD&ĐT

Đáp án đề thi minh họa

1. D2. B3. C4. A5. D
6. A7. D8. D9. C10. D
11. C12. B13. B14. C15. A
16. A17. D18. D19. D20. B
21. C22. C23. A24. B25. A
26. B27. A28. D29. C30. B
31. A32. C33. B34. C35. B
36. A37. A38. D39. C40. D
41. D42. B43. C44. D45. A
46. C47. C48. A49. B50. C

Phương pháp ôn thi THPT quốc gia hiệu quả

Kỹ thi THPT quốc gia là một trong những kỳ thi dành được nhiều sự quan tâm của dư luận, các thầy cô giáo, các phụ huynh và các bạn học sinh mỗi năm học. Các trường đại học sẽ thông qua kết quả thi của kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển. Để dành được điểm cao trong kỳ thi quan trọng và vào được ngôi trường đại học mơ ước, các bạn học sinh cần có phương pháp ôn thi hiệu quả. Bạn đã có phương pháp học hiệu quả? Bạn đang tìm kiếm cho bản thân phương pháp học phù hợp? Toppy sẽ bật mí phương pháp ôn thi THPT quốc gia hiệu quả ngay sau đây:

Học tập có kế hoạch

Để hành công chúng ta cần có một mục tiêu và đề ra kế hoạch thực hiện rõ ràng, phù hợp. Các bạn học sinh cần xác định được mục tiêu lớn nhất của mình là gì, khối thi dùng để xét tuyển đại học bên cạnh đó vẫn đảm bảo được các môn dùng để xét tốt nghiệp. Kỹ thi tốt nghiệp và kỹ thi xét tuyển đại học đã được gộp làm 1 sẽ thật tiếc nếu như điểm khối thi đại học cao nhưng lại có môn không đạt chuẩn qua tốt nghiệp phải không nào. Để tránh xảy ra tình trạng này chúng ta cần phải có kế hoạch học tập cụ thể từng môn học gồm:

  • Những nội dung cần học
  • Thời gian học/ mực độ quan tâm/…
  • Kế hoạch học theo tháng/ tuần/ ngày của từng môn.

Lưu ý cho các bạn học sinh với những môn chúng ta không dùng xét tuyển đại học thì không thực sự đầu tư nhiều công sức và thời gian. Tuy nhiên chúng ta cần nắm được những kiến thức căn bản để đạt được điểm trung bình, khá.

Thời gian học tập

Lựa chọn thời gian học tập phù hợp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến điệu quả năng suất học tập của chúng ta. Khi nào nên học các môn lý thuyết? Khi nào chúng ta nên học các môn tính toán? Hiệu quả khi học trong khoảng thời gian phù hợp sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Thời gian vàng để học các môn tính toán là từ 19h đến 22h. Thời gian để học các môn lý thuyết, học thuộc tốt nhất là từ 4h đến 6h sáng. Các bạn học sinh cần lưu ý việc bắt não học sau 22h là phản khoa học. Sau một ngày hoạt động não cần thời gian nghỉ ngơi, phục hồi. Khoảng thời gian sau 22h thật sự không mang lại hiệu suất cao trong học tập.

Chu kỳ tập trung cua não bộ  

Việc học liên tục trong vòng 3 – 4 tiếng đồg hồ là quan niệm sai của nhiều bạn học sinh. Các bạn nên học tập trung trong vòng 45 phút sau đó nghỉ ngơi 5-10 phút. Đây chính là chu kỳ tập trung của não. Việc ngồi nhiều tiếng đồng hồ học tập mất rất nhiều thời gian vì não bộ không tập trung hoàn toàn trong thời gian dài như vậy. Trong khoảng thời gian đó sẽ có những lúc chúng ta mất tập trung. Như vậy, học mất nhiều thời gian nhưng hiệu quả không được bao nhiêu. 

Đảm bảo giấc ngủ chất lượng

Để ôn thi hiệu quả các bạn học sinh cần chú ý đảm bảo các giấc ngủ chất lượng cho bản thân. Không nên thức khuya hay ngủ không đủ 8 tiếng một ngày. Ngủ thừa hay ngủ thiếu đều không tốt cho sức khỏe. Một giấc ngủ chất lượng sẽ cho bạn một ngày học tập chất lượng vào hôm sau. Một giấc ngủ trưa khoa học cũng giúp bạn làm việc hiệu quả hơn vào buổi chiều và buổi tối. Hãy dành ra 20-30 phút cho một giấc ngủ trưa để não có thể làm việc tốt hơn. Giữ gìn một sức khỏe tốt là tiền đề để ôn thi hiệu quả và bứt phá trong kỳ thi quan trọng sắp tới.

Lời kết

Toppy hy vọng với bộ đề thi Tiếng Anh 12 học kì 2 cùng phưng pháp ôn tập THPT quốc gia sẽ giúp ích cho các bạn học sinh. Tuy cập ngay blog của Toppy để khám phá kho tài liệu khổng lồ cực chất cùng nhiều phương pháp học tập mới lạ. Các bạn học sinh có thể tham gia trải nghiệm khóa học trực tuyến luyện thi dành cho các bạn học sinh cuối cấp của Toppy các môn học: Toán, Vật Lý, Hóa học, Tiếng Anh. Toppy tự tin có thể giúp các bạn nâng cao điểm số trong thời gian ngắn với phương pháp học tập hiệu quả cùng sự hỗ trợ của AI. Bạn sẽ sở hữu lộ trình học tập riêng biệt được thiết kế trên cở sở kết quả đánh giá học tập. Tìm hiểu ngay tại : https://toppy.vn

Giới thiệu về TOPPY
ICON

TOPPY nền tảng học trực tuyển áp dụng công nghệ AI nhắc học thông minh, chấm chữa bài tự động giúp cho học sinh dễ dàng khắc phục lỗ hổng kiến thức.

Với hàng nghìn chủ điểm kiến thức các môn từ lớp 1 tới lớp 12 và video bài giảng sinh động, hấp dẫn, lộ trình học rõ ràng sẽ giúp con chủ động nắm bắt kiến thức và nâng cao điểm số trên lớp