Đề thi Tiếng Anh 4 học kì 1

Trọn bộ: Đề thi Tiếng Anh 4 học kì 1 mới nhất 2021

ICON

Trọn bộ: Đề thi Tiếng Anh 4 học kì 1 mới nhất 2021

Làm thế nào để học tốt Tiếng Anh 4? Làm thế nào để các bạn học sinh hào hứng với việc học từ mới, mẫu câu mới? Làm thế nào đạt điểm cao, cải thiện điểm số trong các bài thi Tiếng Anh? Luyện đề chính là giải pháp hữu hiệu để giải quyết tất tần tật các vấn đề trên. Thông qua làm nhiều đề thi khác nhau chúng ta vừa có thể học thêm từ mới, cách diễn đjat mà còn được rèn luyện tâm lý, và kỹ năng khi đi thi. Bạn đang tìm kiếm đề thi Tiếng Anh 4 học kì 1?

Toppy với cương vị là người bạn đồng hành của các bạn học sinh trên chặng đường chinh phục tri thức. Đội ngũ chuyên môn của Toppy đã biên soạn bộ đề thi Tiếng Anh 4 học kì 1 dành tặng miễn phí bộ tài liệu cực chất cho các bạn học sinh, các phụ huynh, các thầy cô giáo. Cùng Toppy khám phá trọn bộ đề thi Tiếng Anh 4 học kì 1 trong bài viết sau: 

Đề thi số 1

Ex 1: Choose the odd one out (Chọn từ khác các từ còn lại)

1. A. lookB. likeC. putD. yellow
2. A. soccerB. howC.badmintonD. tennis
3. A.countryB. doctorC. farmerD. nurse
4. A. jumpB. skinC. walkD. swim
5. A. uglyB. prettyC. likelyD. fat

Ex 2: Choose the word whose bold part is pronounced differently from the rest (Khoanh vào đáp án có phần im đậm phát âm khác các từ còn lại)

1. A. schoolB. childrenC. chairD. chick
2. A. likesB. pensC. rulersD. boxes

Ex3: Sắp xếp các chữ cái thành từ có nghĩa:

1. a/t/h/m:_______________________________
 
2. h/i/s/p/yc/s:___________________________
 
3. c/e/h/s/i/m/y/t/r:______________________
 
4. i/l/t/u/a/r/e/t/r/e:______________________
 
5. t/r/a:___________________________________
 
6. i/o/y/l/b/o/g:___________________________
 
Ex 4: Read and answer the questions (Đọc và trả lời các câu hỏi sau)
 
Hi. I am Minh. Today, I tell you about my father. My father’s name is Hung. He is forty-three years old. Look like him tall and thin. Now, he is a doctor. He is very kind and polite. His favorite pet is dog and goldfish. Everyday, he wake up at 6.00 a.m. Then he go to hospital. He works from 7.30 am to 5.00 pm. Everynight, he read some books and plays with me. I love him.
 
1. Who is Minh talking about?
 
2. What dose he do?
 
3. Dose he like cat and turtle ?
 
4. What time dose he get up?
 
5. What is his favorite pet?
 
Ex 5: Choose correct answer (Chọn đáp án đúng)
 
Đề thi Tiếng Anh 4 học kì 1
 
Ex 6: Điền từ còn thiếu vào chỗ trống:
 
Đề thi Tiếng Anh 4 học kì 1
 

Đáp án đề số 1

Ex 1:

1. D

2. B

3. A

4. B

5. C

Ex 2:

1. A

2. A

3. D

Ex 3:
 
1. Math
 
2. Physics
 
3. Chemistry
 
4. Literature
 
5. Art
 
6. Biology
 
Ex 5:
 
1. Minh talking about his father.
 
2. He is a doctor.
 
3. No, he does not like.
 
4. He gets up at 6.00 a.m
 
5. His favorite pet is dog and goldfish.
 
Ex 5:
 
2. tired
 
3. picture
 
4. drawers
 
5. hot
 
6. hungry
 
Ex 6: 
 
2. That is
 
3. These are
 
4. There are

Có nên cho con học Tiếng Anh online?

Học ngoại ngữ thứ 2 đặc biệt là Tiếng Anh đang dành được rất nhiều sự quan tâm của các vị phụ huynh hiện đại. Với những lợi ích và tiềm năng, cơ hội tương lai mà Tiếng Anh đem lại đã khiến nhu cầu cho con học Tiếng Anh tăng cao. Rất nhiều hình thức dạy học Tiếng Anh cũng xuất hiện để đáp ứng nhu cầu phụ huynh và học sinh: học  1 -1, học tại các trung tâm, học tại các ớp học thêm, học online,… Một trong những câu hỏi khiến nhiều phụ huynh băn khoăn là có nên cho con học Tiếng Anh online hay không? Toppy có một vài gợi ý cho các phụ huynh như sau:

Học online đang trở thành xu thế

Tại sao lại nói học onine đang là xu thế? Câu trả lời ở đây là trong thời kì cách mạng công nghệ 4.0 khi mà công nghệ thông tin, mạng Internet phát triển mạnh mẽ. Vấn đề khai thác tối đa thế mạnh công nghệ là điều cần thiết. Hình thức học online là một sản phẩm của công nghệ mang đến cho chúng ta nhiều tiện lợi. Thêm vào đó, tình hình dịch bệnh Covid ngày càng phức tạp khiến cho hình thức học online càng cần thiết hơn. Trong thời gian dịch bệnh, hạn chế đi ra bên ngoài, tiếp xúc với nhiều người, thì học online là giải pháp cho vấn đề học tập của chúng ta không bị gián đoạn.

Những lợi ích khi học online

Học tại nhà

Ưu điểm đầu tiên của học online là học tại nhà. Bố mẹ không mất thời gian, công sức đưa đón các con đi học. Thay vì phải mất 20-30 phút mỗi lần đưa đi hay đón về, thì chỉ cần mở điện thoại, laptop các con có thể tham gia lớp học ở ngay tại nhà, hay bất cứ đâu. Đồng thời, bố mẹ có thể giám sát việc học tập của con trực tiếp. Lịch học của các lớp online khá đa dạng cho các con và phụ huynh lựa chọn và sắp xếp phù hợp với lịch thời gian biểu học tập.

Hình thức bài giảng trực quan

Các bài giảng online được thiết kế sinh động, trực quan, thu hút các bạn học sinh. Bới ở đọ tuổi này, tính tập trung của các con còn thấp. Vì vậy, giáo viên cùng với bài giảng luôn cần phải hay, trực quan để thu hút con vào bài giảng. Sự trực quan của hình thức học này cũng không thua kém gì so với giảng dạy trực tiếp.

Tương tác học sinh và giáo viên

Các lớp học online thường có từ 7-10 em học sinh. Điều này giúp các con được cô quan tâm nhiều hơn. Cô giáo có thể chú ý tất cả các bạn và dành nhiều thời gian tương tác hơn với từng học sinh. Sự tương tác cũng là cách để thu hút sự tập trung củ các con. Đồng thời, con cảm nhận được bản thân được hòa mình cùng lớp học và bài giảng từ đó mà hứng thú với việc học hơn.

Khi nào thì nên cho con tham gia lớp học online?

Bố mẹ khá quan ngại về việc con sẽ rất mất tập trung khi học online nên không biết có nên cho con học hay không và khi nào thì nên bắt đầu cho con học? Việc học Tiếng Anh cần thực hiện càng sớm càng tốt sẽ rất tốt. Khoảng thời gian vàng khi con học từ 2-3 tuổi. Lúc này trí não các con có khả năng tiếp thu lượng lớn thông tin một cách tự nhiên. Học ngoại ngữ giai đoạn vàng sẽ giúp con hình thành vỏ màng ngôn ngữ ở não, phát triển tư duy tốt hơn. Bé sẽ học ngoại ngữ một cách tự nhiên như cách thành thạo Tiếng Việt.

Vì vậy ngay từ khi con 2 -3 tuổi bố mẹ có thể cho con trải nghiệm hình thức học Tiếng Anh trực tuyến. Lưu ý: Đối với từng độ tuổi của con, việc học online bố mẹ cần có những chú ý riêng. Với những bạn lớn có khả năng tự học bố mẹ có thể để bé tự học.  Những với những bạn ở độ tuổi nhỏ hơn, Toppy khuyên bố mẹ nên tham gia các lớp học cùng con. 

Hiện nay, Toppy cung cấp các lớp học trực tuyến Tiếng Anh cho các bạn nhỏ ở rất nhiều độ tuổi khác nhau. Tìm hiểu ngay tại : https://toppy.vn

Giới thiệu về TOPPY
ICON

TOPPY nền tảng học trực tuyển áp dụng công nghệ AI nhắc học thông minh, chấm chữa bài tự động giúp cho học sinh dễ dàng khắc phục lỗ hổng kiến thức.

Với hàng nghìn chủ điểm kiến thức các môn từ lớp 1 tới lớp 12 và video bài giảng sinh động, hấp dẫn, lộ trình học rõ ràng sẽ giúp con chủ động nắm bắt kiến thức và nâng cao điểm số trên lớp