Đề thi Tiếng Anh lớp 1

Trọn bộ đề thi Tiếng Anh lớp 1 mới nhất 2021

ICON

Ngoại ngữ đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống, mở ra nhiều cơ hội trong công việc. Việc cho con học ngoại ngữ từ sớm đặc biệt là Tiếng Anh được rất nhiều các bận phụ huynh quan tâm. Học Tiếng Anh giúp các bé phát triển mạnh mẽ về tư duy ngôn ngữ. Ngay từ năm học đầu tiên của bậc tiểu học, các bạn học sinh đã có môn học Tiếng Anh. Các bố mẹ, các thầy cô đang tìm kiếm bộ đề thi Tiếng Anh lớp 1?

Trọn bộ đề thi Tiếng Anh lớp 1 được Toppy tổng hợp và biên soạn trong bài viết sau đây. Đề thi gồm tất cả các dạng bài từ điền từ, sắp xếp câu hỏi,… Đề thi được thể hiện với nhiều hình ảnh trực quan giúp các bạn học sinh không nhàm chán khi làm đề. Hãy cùng con tăng khả năng Tiếng Anh bằng cách luyện tập các đề thi Tiếng Anh lớp 1 sau đây nhé:

Đề thi số 1

Exercise 1: Look at the picture and complete the word (Quan sát tranh và điền chữ còn thiếu vào chỗ trống)

Đề thi Tiếng Anh lớp 1

Exercise 2: Fill a or an. ( Điền “a” hoặc “an” vào chỗ trống)

a. It is ____ pen.

b. This is ____ fish.

c. It is ______ car.

d. This’s _____ apple.

e. It’s ______orange monkey.

Exercise 3: Tô màu thích hợp vào các quả táo.

Đề thi Tiếng Anh lớp 1

Đáp án đề số 1

Exercies 1: 

FishCar
AppleDoll

Exercies 2:

a. a

b. a

c. a

d. an

e. an

Đề số 2

Exercies 1: Read anh tick ( Đọc và chọn phương án đúng)

Đề thi Tiếng Anh lớp 1

Exercies 2: Count and write ( Đếm và điền vào chỗ trống)

Đề thi Tiếng Anh lớp 1

Exercies 3: Complete the conversation (Hoàn thiện chỗ trống)

Bennyseename ispleasetooI’mfine
byelikegoodhereyouthankyou’re

Ex:

I’m Benny

Hello, Benny.

a. My ______ John.

_____ moring, John.

b. How are _____?

________, thank you.

c. Good ____

_____ you tomorrow!

d. Candy,_____

_______ welcome!

e. I____ ice-cream

Me,_____!

Đáp án đề số 2

Exercies 1:

Đề thi Tiếng Anh lớp 1

Exercies 2: 

  1. Two cars
  2. Six pens
  3. Five cats

Exercies 3:

a. name/ Good

b. you/ I’m fine

c. bye/ See

d. please/ You’re

e. like/ too

Đề số 3

Exercies 1: Complete these words (Điền từ còn thiếu vào chỗ trống)

Đề thi Tiếng Anh lớp 1

Exercies 2: Read and math ( Đọc và nối)

Đề thi Tiếng Anh lớp 1

Exercies 3: Điền từ thích hợp vào chỗ trống:

Đề thi Tiếng Anh lớp 1

Đáp án đề thi số 3

Exercies 1:

  1. hair
  2. pencil
  3. chips
  4. Gate
  5. Book
  6. Door

Exercies 2:

Đề thi Tiếng Anh lớp 1

Exercies 3: 

a. bears

b. tigers

c. birds

d. crocodiles

e. hippos

Lợi ích khi học tốt Tiếng Anh

Bạn đã biết những lợi ích khi học tốt Tiếng Anh chưa. Những lợi ích nó đem lại sẽ khiên bạn phải bất ngờ:

Ngôn ngữ toàn cầu

Tiếng Anh là ngôn ngữ sử dụng rộng rãi theo thống kê hiện có 1.5 tỉ người đang sử dụng. Với xu hướng phát triển hiện nay, tiếng Anh sẽ ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết trong cuộc sống. Học Tiếng Anh để bắt kịp xu hướng, để bản thân không bị tụt lại phía sau. Vậy tại sao không học tiếng Anh để hội nhập?

Tự tin trong cuộc sống

Tiếng Anh giúp bạn nâng cấp bản thân trong mắt các nhà tuyển dụng. Tiếng Anh giúp bạn thuận lợi hơn trong các chuyến du lịch nước ngoài. Những người giỏi Tiếng Anh thường rất tự tin và nhận được sự ngưỡng mộ từ người khác. Tiếng Anh cũng giúp bạn phát triển tư duy ngôn ngữ tốt hơn. 

Tiếp cận tri thức khoa học khổng lồ

Có rất nhiều cuốn sách, tài liệu, tác phẩm văn học vĩ đại được viết bằng Tiếng Anh. Sẽ thật đáng tiếc khi chỉ vì rào cản ngoại ngữ mà chúng ta bỏ lỡ cơ hội thưởng thức các thành quả tri thức của nhân loại này. Bạn có thể đọc được rất nhiều điều thú vị từ các tài liệu này. Xem các bộ phim bằng Tiếng Anh mà không cần vietsub thật tuyệt vời phải không nào?

Đây chỉ là một trong rất nhiều lợi ích mà Tiếng Anh đem lại. Chần chừ gì mà không học thật tốt Tiếng Anh để tạo cho mình sự khác biệt và lợi thế ngay thôi nào.

Bí quyết giúp con học tốt Tiếng Anh

Học bằng mắt

Bố mẹ có thể giúp các con học tốt Tiếng Anh hơn bằng rất nhiều cách như: thẻ flashcard học từ. Các thẻ flsahcard có các hình biễn diện cho từ tiếng Anh đó. Đây là cách học giúp bé nhớ từ thông qua hình ảnh. Bố mẹ cũng nên bật các video clip, các bài hát , bài nhảy bằng Tiếng Anh cho con nghe vào các thời giản con rảnh. Cho bé xem phim hoạt hình bằng tiếng Anh. Việc này sẽ giúp các bé hình thành ngôn ngữ thứ 2 bên cạnh Tiếng Việt.

Học bằng tai

Nghe sẽ giúp chúng ta nhớ lâu hơn. Nghe cách phát âm chuẩn là cơ sở để hình thành giọng nói, cách phát âm chuẩn ở bé. Có ất nhiều bài hát tiếng Anh trên tivi, trên youtube bố mẹ có thể bật lên cho con cùng cn hát và nhảy theo. Thay vì bắt con ngồi vào bàn và học một cách nhàm chán các từ, việc học thông qua các bài hát sẽ vui và hiệu quả hơn rất nhiều. Qua đó, bố mẹ cũng gần gũi con hơn.

Vừa học vừa thực hành

Việc học cần đi đôi với hành để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bố mẹ nên cho con tham gia vào các hoạt động thự chành có sử dụng tiếng anh nhiều như trại hè quốc tế hay học các chương trình giáo dục song ngữ. Ngoài ra, bố mẹ cũng có thể giao tiếp cùng con bằng Tiếng Anh nếu có thể. Tạo cơ hội cho bé sử dụng Tiếng anh nhiều nhất có thể sẽ giúp con sớm thành thạo ngôn ngữ đó.

Học cùng Toppy

Đối với những bố mẹ không có nhiều thời gian để dạy con bố mẹ có thể cho con tham gia trải nghiệm khóa học Tiếng ANh của Toppy. Toppy – Anh ngữ thời đại với các khóa học dành cho các bạn từ lớp 1 đến lớp 12. Phương pháp học tập khoa học, nội dung thú vị hứa hẹn mang đễn cho các bé trải nghiệm tuyệt vời. mỗi học viên của Toppy sẽ được thiết kế một lộ trình học riêng phù hợp với sức học dựa trên đánh giá kết quả học tập của các con.

Toppy hy vọng những thông tin trên có ích cho các bậc phụ huynh. Truy cập ngay Website của Toppy để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về khóa học cũng như các bí kíp, phương pháp dạy con. Website: https://toppy.vn

Giới thiệu về TOPPY
ICON

TOPPY nền tảng học trực tuyển áp dụng công nghệ AI nhắc học thông minh, chấm chữa bài tự động giúp cho học sinh dễ dàng khắc phục lỗ hổng kiến thức.

Với hàng nghìn chủ điểm kiến thức các môn từ lớp 1 tới lớp 12 và video bài giảng sinh động, hấp dẫn, lộ trình học rõ ràng sẽ giúp con chủ động nắm bắt kiến thức và nâng cao điểm số trên lớp