Tài liệu Toeic

Chinh phục 600+ toeic - Bộ tài liệu Toeic cho người mới bắt đầu

ICON

Chinh phục 600+ Toeic – Bộ tài liệu Toeic cho người mới bắt đầu

Toeic là tấm bằng ngoại ngữ dành được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh và sinh viên. Đây cũng làm tấm bằng mà nhiều trường đại học yêu cầu sinh viên cần có để đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ. Nhu cầu học và tìm kiếm tài liệu Toeic là rất lớn. Với sự đa dạng kho đề thi, tài liệu hiện nay, những bạn mới bắt đầu làm quen với Toeic sẽ khá bối rối, không biết nên bắt đầu từ đâu, nên sử dụng tài liệu nào.

Thấu hiểu được tâm lý và nhu cầu của các bạn, Toppy thân tặng các bạn miễn phí bộ tài liệu Toeic chất lượng dành cho người mới bắt đầu học, giúp bạn dễ dàng chinh phục 60+ toeic. Bộ tài liệu Toeic do đội ngũ chuyên môn của Toppy soạn thảo. Nội dung tài liệu gồm các dạng bài, các kiến thức bám sát với đề thi thực tế cùng các tips, các mẹo làm bài hiệu quả,…. Những bạn mới bắt đầu có thể dễ dàng làm quen và học bằng bộ tài liệu này. Hãy cùng Toppy tìm hiểu bộ tài liệu Toeic cực chất ngay trong bài viết sau:

Điều cần biết về Toeic

Toeic là chứng chỉ ngoại ngữ Tiếng Anh thể hiện mức độ thông thạo. Bằng Toeic sẽ có hiệu lực trong vòng 2 năm kể từ khi có hiệu lực. Hiện nay, Toeic có 2 kỳ thi gồm:

 • Toeic 2 kỹ năng (nghe và đọc)
 • Toeic 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, việt)

Toeic 2 kỹ năng là kỳ thi phổ biến và nhiều người tham gia hiện nay. Bài thi Toeic 2 kỹ năng gồm 100 câu trắc nghiệm. Tổng thời gian làm bài là 120 phút. Trong đó:

 • 45 phút dành cho phần thi nghe với 50 câu hỏi.
 • 75 phút dành cho phần thi đọc với 50 câu hỏi

Cách tính điểm Toeic:

Mỗi câu trắc nghiệm đúng thí sinh sẽ được 5 điểm. Điểm tối đa cho bài thi Toeic là 990. 

 • 100 – 300 điểm: Trình độ Tiếng Anh thấp đã có khả năng giao tiếp, hiểu nhưng còn nhiều hạn chế.
 • 300 – 450 điểm: Trình độ Tiếng Anh trung bình. Đây là mức điểm yêu cầu đối với các bạn học cao đẳng, các chương trình đào tạo 2-3 năm.
 • 450 – 650 điểm: Trình độ Tiếng Anh khá. Đây là mức điểm yêu cầu đối với các sinh viên đại học cần có sau 4 năm đào tạo.
 • 650 – 850: Trình độ Tiếng Anh tốt. Đây là trình độ  mà các trợ giảng, giáo viên Tiếng Anh, các quản lý, nhân viên làm việc trong môi trường nước ngoài cần có.
 • 850 – 990 điểm: Có khả năng Tiếng Anh như người bản xứ.

Xem thêm: Trọn bộ: 12 Tài liệu luyện thi IELTS 4 kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao

Bộ tài liệu

Very Easy TOEIC

Tài liệu Toeic

Very easy Toeic là bộ sách dành cho người mới bắt đầu học Tiếng Anh và làm quen với kỳ thi Toeic. Nội dung sách gồm 12 chủ đề chính: present tense, past tense, infinitives, relative pronous,… Ở mỗi chủ đề, Very easy Toeic sẽ có phần bài tập luyện tập. Ngoài ra, Very easy Toeic cũng có đề thi mẫu tương đối sát với đề thi thật để các bạn thử sức. Phần key cuối bài hay cuối đề thi sẽ giúp chúng ta dễ dàng trong việc đánh giá, học.

Mộ số bộ tài liệu cho người mới bắt đầu mà bạn có thể tham khảo thêm:

 • TOEIC Starter
 • TOEIC Developing Skills
 • TOEIC Target
 • Big Step TOEIC 1,…

600 Essential words for TOEIC

Tài liệu Toeic

600 Essential words for TOEIC là cuốn sách cần có cho tất cả các bạn học Toeic dù bạn ở trình độ nào. Đây là cuốn sách từ vựng với rất nhiều chủ đề có tính thực tế cao trong đời sống và sẽ xuất hiện rất nhiều trong đề thi thực tế như: công việc, nhân sự, du lịch, giải trí, ngân hàng,… Một vốn từ vựng dồi dào là cơ sở để chúng ta có thể dễ dàng giải quyết các bài tập Tiếng Anh. Lưu ý khi học từ vựng các bạn cần nắm chính xác cách phát âm của từ vựng các các biến thể danh từm động từ, tính từ,.. của chúng. Học từ vựng theo chủ đề cũng sẽ giúp bạn nhớ nhiều hơn và lâu hơn. 

Một số cuốn sách học từ vựng khác mà bạn có thể tham khảo:

 • Big Step TOEIC 2
 • Tactics for Toeic full
 • TOEIC Developing Skills,…

Tactics For TOEIC

Tài liệu Toeic Sau khi đã trang bị cho bản thân kiến thức ngữ pháp, từ vựng, làm quen các dạng bài trong đề thi thì để có thể chinh phục điểm cao Toeic chúng ta cần có phương pháp làm bài phù hợp. Tactics For TOEIC chính là cuốn sách sẽ cung cấp các phương pháp làm bài hiệu quả. bên cạnh việc cung cấp kiến thức về gramma, vocab, Tactics For TOEIC sẽ chỉ ra các kỹ thuạt làm bài, các lỗi thường gặp,… Bất kể ở trình độ nào thì việc cung cấp rèn luyện cho bản thân kỹ thuật làm bài là rất cần thiết để chinh phục điểm cao o=hơn của Toeic. Một số bộ sách tương tự như Tactics For TOEIC mà bạ cũng có thể tham khảo và sử dụng:

 • Longman Preparation Series
 • TOEIC 4N4,…

 Economy TOEICTài liệu ToeicEconomy TOEIC là bộ đề luyện thi Toeic mà bất cứ ai học Toeic cũng đều biết và sử dụng nó.  Economy TOEIC mô phỏng cực sát với đề thi thật. Rất nhiều trung tâm Tiếng Anh, các thầy cô giáo sử dụng bộ tài liệu này để giảng dạy.  Economy TOEIC gồm 10 cuốn. Mỗi cuốn sẽ gồm 20 đề bao gòm cả phần key, đáp, án và giải thích. Bộ tài liệu rất phù hợp cho những những bạn muốn bứt phá điểm mạnh mẽ. Ngoài ra,  Economy TOEIC còn có các cuốn dành riêng để luyện tập từng kỹ năng: 

 •  Economy TOEIC Reading
 •  Economy TOEIC Listening

Ngoài bộ sách Economy TOEIC, hai bộ đề ETS 1200 RC & LC, ETS 2016 LC&RC cũng là lựa chọn đáng để tham khảo và sử dụng. 

Lời kết

Topy hy vọng với những gợi ý về tài liệu Toeic trên có thể giúp các bạn dễ dàng chinh phục 600+ Toeic, đạt được số điểm như mong muốn. Ngoài việc tự tìm tài liệu luyện tập tại nhà, bạn có thể tham khảo khóa học Toeic của Toppy.  Khóa ôn thi Toeic do Toppy cung cấp sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho bạn. Toppy sử dụng công nghệ AI trong phân tích, đánh giá kết quả học tập trên cơ sở đó xây dựng lộ trình học tập riêng biệt cho từng học viên. Toppy tự tin có thể giúp các bạn chinh phục Toeic với số điểm mong ước trong thời gian ngắn. Chần chừ gì không tham gia lớp ôn luyện Toeic của Toppy để trải nghiệm những điều đặc biệt dành riêng cho bạn.

Tìm hiểu ngay tại : https://toppy.vn

Giới thiệu về TOPPY
ICON

TOPPY nền tảng học trực tuyển áp dụng công nghệ AI nhắc học thông minh, chấm chữa bài tự động giúp cho học sinh dễ dàng khắc phục lỗ hổng kiến thức.

Với hàng nghìn chủ điểm kiến thức các môn từ lớp 1 tới lớp 12 và video bài giảng sinh động, hấp dẫn, lộ trình học rõ ràng sẽ giúp con chủ động nắm bắt kiến thức và nâng cao điểm số trên lớp